DJÖFULLINN!

by Hildur


Nú er ég búin að skrifa einhvurslags drög að einhvurslags ljóði (eða tjah, hagræða gömlum slíkum til að falla að skilyrðunum sem mér voru sett) og er of þreytt til að skilja þau almennilega sjálf eða editera þau á nokkurn hátt og þá eru allir sem hugsanlega gætu hjálpað mér farnir af MSN og að sofa. Hvað í andskotanum á þetta að þýða?

[Uppfært] Og rétt í þessu kýldi ég sjálfa mig fast í andlitið við að toga tappa úr flösku. Frábært.

Share on Google+Tweet about this on TwitterShare on TumblrPin on PinterestShare on FacebookShare on LinkedInShare on StumbleUponShare on RedditEmail this to someone

No Comments to “DJÖFULLINN!”

  1. Engar áhyggjur krakkar mínir, það örkuðu tvö skáld á msn eftir miðnætti og lásu yfir fyrir mig. Andiði í poka, það er óþarfi að grenja yfir þessu.

Leave a Reply