Fyrirlitni maðurinn

Í ríkinu í gær varð mér á að missa kortið mitt þegar ég rétti það afgreiðslumanni. Æ fyrirgefðu, sagði ég. Þá gólaði hann á móti: Já! Þér er fyyyyyrirgeeeeeefiiiiið!! Eða nægir þér það ekki, vildirðu einhverja sérstaka tegund fyrirgefningar?

Í Firði í dag geng ég ganginn út af salerninu, mæti þar hafnfirðingi. Hann víkur til vinstri og ég líka, svo víkjum við báðir til hægri. Afsakið, segi ég. Þá gargar hann: Annað hvort er það hægri eða vinstri maður!!

Næst asnast ég kannski til að spyrja um verðið á avókadó og fæ svarið: Ertu fífl?

No Trackbacks

6 Comments

 1. Þetta fannst mér fyndið.

  Posted February 2, 2008 at 20:02 | Permalink
 2. Bíddu hvaða kort varstu að missa gastu þá ekki fengið þér neitt eða varstu með pening þvílkur dónaskap af þessum að vera að segja svona við þig.

  Posted February 3, 2008 at 13:12 | Permalink
 3. Einar Örn

  Bíddu vá maður

  Posted February 3, 2008 at 18:04 | Permalink
 4. Öh.. skeði þetta allt í alvörunni?

  Posted February 4, 2008 at 03:39 | Permalink
 5. Nema þetta síðasta, það var hýpóthetikal. Viðbrögðin eru það ofsafengin að maður getur ekki tekið þau alvarlega.

  Posted February 4, 2008 at 12:37 | Permalink
 6. Næst skaltu segja “fokkjú”. Hehe

  Posted February 4, 2008 at 17:15 | Permalink