Jamm

Í dag gerðist ég svo frægur að afgreiða ekki aðeins Steingrím Jóhann Sigfússon (þá hefur VG-þrenningin öll notið minnar ljúfu þjónustu) heldur einnig Katrínupúnkturis. Þeirri síðarnefndu láðist mér að segja að skúffurnar fylgja ekki skrifborðinu. Ég vona að hún hafi vitað það …

Síðan er enn í skralli en við vonum að það lagist fljótlega. Við? Kannski er það aðeins ég sem vona það. Sjáið þið annars hvað gerðist? Núna minnkar textinn milli greinaskila! Böggböggböggböggbögg.

Uppfært:

Nei, nú skil ég ekkert hvað gerðist. Textinn er æði misjafn í stærð þykir mér.

No Trackbacks

2 Comments

  1. já vissi það;) vil ekki sjá einhverjar skúffur!:)
    takk fyrir afgreiðsluna man!

    Posted January 2, 2006 at 09:28 | Permalink
  2. O, það var nú lítið :)

    Posted January 2, 2006 at 13:31 | Permalink