Sorglegar fréttir

Hann er víst dáinn, pilturinn sem leitað var að í Öskjuhlíðinni. Tvennt hefur slegið mig varðandi fréttaflutninginn. Fyrir það fyrsta kom mér á óvart að lögregla hóf leit að honum sama sólarhring og hann hvarf. Það er óvanalegt að lögreglan sé svo fljót af stað. Hitt er að í greininni er ekki tiltekið að lögregla muni aðhafast neitt frekar. Undir hefðbundnum kringumstæðum væri störfum lögreglunnar ekki lokið. Fyrir vikið get ég aðeins ímyndað mér eitt sem gæti hafa grandað piltinum.

No Trackbacks

4 Comments

 1. Já, þetta er hræðilegt.

  Posted December 17, 2005 at 19:13 | Permalink
 2. Jú, það er það sem ég á við.

  Posted December 15, 2005 at 18:13 | Permalink
 3. Það er alltaf sorglegt þegar ungt fólk deyr og líka þegar fólk deyr á þennan hátt. Get ímyndað mér að fjölskyldunni líði ekki vel. :(

  Posted December 15, 2005 at 18:44 | Permalink
 4. Þú átt ekki við að hann hafi verið étinn af villidýri, er það?

  Posted December 15, 2005 at 16:23 | Permalink